Ô Đen Nòi Thiếu Lâm và Gà Tre Lên Full Đồ

Độ gà cựa sắt siêu võ thuật từ hai chiến kê Ô Đen Nòi và Gà Tre Max Skill đốt cháy sàn đấu bởi máu và cát. Nghe hấp dẫn chứ? Cùng nhacaialo789 theo dõi trận đấu ngay bây giờ anh em nhé!  

Siêu Hay Dự Đoán Kèo Ô Đen Nòi Thiếu Lâm 3Kg  VS Gà Tre Lên Full Đồ

Sơ Lược Hai Chiến Kê 

Vào lúc mở màn độ gà anh em được thấy hai chiến kê là Ô Đen Nòi và Gà Tre.

Nói sơ qua Ô Nòi Đen thì cân nặng của nó là 3kg, gà chiến nuôi trại, là con được lựa chọn duy nhất trong cả bầy, để mà nhận xét ban đầu thì nhìn mặt anh Ô Đen Nòi này rất là tợn thái độ hung hăng trông lấn át cả đối thủ gà tre. Với chỉ số sơ bộ thì anh em cũng thấy là nó nắm chắt kèo trên rồi, kèm tướng tá cao chân vảy đẹp, móng vững đáp đất là bấu đứng vững đầy đủ yếu tố một con gà hay. Có thể nói là siêu chiến binh. 

gà chọi

Kế tiếp là em gà tre, cân nặng 1.6kg, Gà Tre trong độ này có chỉ số khiêm tốn hơn thái độ không sắc như Ô Đen Nòi, chiều cao cũng thấp hơn tuy nhiên nhìn chân thì cũng ok, mà giống Gà Tre xưa nay luôn nhanh lối hầu mé thì dứt khoát. Vì chỉ số nên Gà Tre được lên cặp cựa sắt nhọn để tăng lực chiến lên 40%. 

Ô Đen Nòi và Gà Tre Max Skil

Chuẩn bị trước trận chiến:

Hai sư kê mang theo hai chiến kê Ô Đen Nòi và Gà Tre Việt Nam, họ chuẩn bị cho các chiến kê của mình những bài ra gà, trong chuyện chuẩn bị này thì mỗi sư kê sẽ có bài ra gà riêng, Gà nòi được ra gà rất mạnh mẽ, kích thích sự hung hăng, trong khi Gà tre được ra gà rất nhẹ nhàng, anh em xem thêm video để soi rõ hơn ha.

Trận chiến diễn ra tại một sàn đấu cát mịn đặc biệt, xây dựng dành riêng cho trận đấu gà chọi, nơi này sẽ là sân đấu cho hai chiến kê cũng như là xem sự chọn lựa chăm sóc của hai sư kê là như thế nào, ta hãy cùng theo dõi trận đấu thôi nào.

Khi hai chiến kê đối mặt với nhau, nhưng Gà tre có vẻ máu chiến và có cảm giác rất sung, bầu không khí trở nên căng thẳng, ồn ào vì sự yêu thích của khán giả dành cho mỗi chiến kê coi như là xấp xỉ nhau. Ô Đen Gà Nòi ưỡn ngực, lạnh lùng, mặt sắt như dao nghênh chiến sẵn sàng thể hiện sức mạnh đẳng cấp gà Nòi, trong khi Gà Tre thì hăng máu, cảm giác muốn được ra đòn ngay lập tức.

ô đen nòi thiếu lâm

Bắt đầu trận đấu:

Trận chiến bắt đầu, hai con chiến kê lao vào nhau. Sức mạnh siêu chiến binh của Ô Đen Nòi là không thể phủ nhận và phải nói như võ công của phái Thiếu Lâm, không chỉ về sức mạnh mà kĩ năng né đòn cũng cực kỳ tốt, cách quan sát và sự bình tĩnh rất rõ ràng. Dường như là nó thấy được cặp cựa sắt nên cũng tự đưa ra lối đá phòng thủ nhiều hơn, mà nói về chuyện tự đưa ra lối thì lại giống đòn lối Quỷ Ô trong truyền thuyết anh em ha. 

Nhưng sự nhanh nhẹn và suy nghĩ dứt khoát của Gà Tre thì các đòn mạnh mẽ dứt khoát trong tíc tắc có thể nói môn võ này như được tu luyện trên Võ Đang, với lối đánh liên tục, không ngừng nghỉ, tung đòn mọi lúc mọi nơi, mọi điểm.

ô đen nòi thiếu lâm

Khán giả hò reo vì kịch tính của trận đấu, tạo ra một bầu không khí sôi động và căng thẳng. Có vẻ như Gà tre Võ Đang đang rất máu chiến khi mở giao tranh trước, khán giả sôi động hơn khi Gà Nòi Thiếu Lâm liên tục né chiêu. Một trận đấu mà tất cả mọi người rất hứng thú. Hai sư kê ra gà rất chuẩn và am hiểu chiến kê của mình, giúp cho hai chiến kê thể hiện tốt kỹ năng tiềm ẩn bên trong.

Gà nòi liên tục quan sát và đưa ra quyết định sử dụng lối “cưa đè 2 mang, kèo trụ” với gà tre, liên tục tạo sự nguy hiểm nhưng lại bị ảnh hưởng bởi cựa trên chân gà tre, cựa dính chân gà nòi thay đổi chiến thuật kèo đẩy, mổ liên tục vào cổ, đầu gà tre. Quan sát kỹ hơn đối thủ, Gà nòi liên tục thể hiện đẳng cấp bằng cách cố gắng thể hiện lối đá Ôm đấm nhưng gà tre có vẻ hiểu được đối thủ của mình đang muốn làm gì, và liên tục né. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn và sức mạnh dòng máu gà nòi, chiến thuật ôm đấm đang áp đảo Gà tre một cách rõ ràng. Liên tục là kèo đẩy và ôm đấm, gà tre có vẻ đang bị mất thăng bằng do những cú ôm đấm rất là chuyên nghiệp. Yếu thế và mệt sức, Gà tre thay đổi chiến thuật cắn gối, nhưng có vẻ không là gì với một chiến binh Gà nòi kiên định.

Học hỏi từ đối thủ của mình, Gà tre bắt đầu thay đổi chiến thuật ôm đấm, nhưng có vẻ không chuyên nghiệp, tung ra những đòn đá không xác định. Mặc dù những đòn đá này không có sự chuyên nghiệp, không nhắm vào điểm yếu, nhưng mang trên mình cựa sắt là thứ vũ khí nguy hiểm, Gà tre dần hiểu ra vấn đề và cơ hội dẫn đến chiến thắng.

Nhiều lần dính cựa, Gà nòi vẫn đứng vững và giữ cho mình sự lạnh lùng, kiên định. Phản xạ né chiêu rất tốt, trong khi Gà tre đang rất mệt và thở rất nhiều. Không bỏ cuộc, gà tre vẫn giữ phong độ và liên tục tung ra những cú đá vô định. Cho đến khi quá nhiều cựa được cắm vào Gà nòi khiến cho chiến binh này dần trở nên mất ý chí.

Không dừng lại mặc dù rất mệt, gà tre vẫn tiếp tục đi tìm đối thủ và tung ra những cú đá vô định, mặc dù Gà nòi vẫn kiên định nhưng dần ý chí mất đi, kèm theo cú đá cựa sắt vô định, Gà nòi đang mất đi hết ý chí chiến đấu.

Kết thúc trận đấu:

Ô Đen Nòi và Gà Tre Max Skill 5

Đây quả là một trận đấu rất căng thẳng và kịch tính giữ một bên Ô Đen Nòi Thiếu Lâm 3kg và Gà tre Võ Đang gần 2kg lên full đồ. Những cú đá chuyên nghiệp của Gà nòi không còn là gì so với những cú đá vô định của Gà tre. Mang cho mình sức mạnh sung sức, Gà tre liên tục tung cú đá mang cựa sắt, cho đến khi điểm chí mạng xảy ra, một cựa ngay giữa ức, làm suy sụp đối thủ.

Phần thắng nghiêng về Gà tre Thiếu lâm.
So về sự chuyên nghiệp, Ô đen Gà nòi là một chiến binh thực sự khi am hiểu điểm yếu của đối thủ. Nhưng khó khăn cho nó, Gà tre có vũ khí và thứ vũ khí đó được phát huy đúng lúc vào xuyên suốt trận.

 

Thông tin liên hệ NHACAIALO789.NET - Đại lý của ALO789 Địa chỉ: 29 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0865.583.113 Email: [email protected]